0901798369
Menu

Sơn tĩnh điện

Thời gian: 10:04:42 23-04-2016

Sơn tĩnh điện đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, công nghệ sơn hiện đại này giúp sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà chi phí lại thấp hơn công nghệ sơn dung môi trước đây.

sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vi tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra  hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sau đó sản phẩm sẽ được sấy ở nhiệt độ thích hợp, kết thúc quá trình  chúng ta sẽ được những sản phẩm có  chất lượng vượt trội mà công nghệ cũ không thể đạt được.

Sơn tĩnh điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

Sơn tĩnh điện chuyên dùng để sơn các sản phẩm như Vỏ tủ điện, Thang máng cáp, nhôm, sắt, Cửa cách âm, Cửa chống cháy, Kệ chứa hàng, Cửa gió, Hàng rào sắt, Vách ngăn văn phòng, Cửa sắt, Tole tấm, sản phẩm sắt mỹ thuật cho trang trí nội thất.Các sản phẩm mỹ nghệ xuất khẩu.

buồng phun sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện có nhiều đặc điểm nổi trội hơn các loại sơn khác như: Độ bền cao,mẫu mã đẹp, màu sắc phong phú, chịu va đập về cơ học, chống ăn mòn do tự nhiên …

Dịch vụ sơn tĩnh điện của chúng tôi với dây chuyền sơn hiện đại, đội ngũ lành nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về các mặt hàng sơn tĩnh điện đòi hỏi chất lượng cao của khách hàng. Sắt mỹ thuật Hồng Diệp luôn là đối tác đáng tin cây với mọi khách hàng!

0901798369