0901798369
Menu

Sắt mỹ thuật cho những công trình hiện đại

Thời gian: 11:08:38 17-08-2017

Sắt mỹ thuật ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng công trình. Trải qua quá trình trên mười năm xây dựng và không ngừng phát triển, Hồng Diệp đã chuyển đổi từ một đơn vị chỉ làm những sản phẩm gia công bằng chất liệu sắt truyền thống thành nhà thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm sắt mỹ thuật với chủng loại và kiểu dáng vô cùng phong phú, đóng góp không nhỏ vào vẻ đẹp của mỗi công trình hiện đại.

 

sắt mỹ thuật tạo vẻ đẹp cho công trình

Từ các sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng hạ tầng cơ bản như cổng cửa, hàng rào, ban công, lan can, cầu thang, mái hiên… Sắt mỹ thuật Hồng Diệp có đầy đủ năng lực đáp ứng đầy đủ đồng bộ những công trình về sắt cho từng công trình, với từng khách hàng. Đây chính là xu hướng mới trong kiến trúc và xây dựng hiện đại, tạo nên nét đẹp riêng biệt, phong cách độc đáo cho từng công trình.

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam, cập nhật và nắm bắt đúng xu hướng đưa sắt mỹ thuật vào trang trí nội ngoại thất, Hồng Diệp đã đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ tạo nên nét đẹp đột phá cho các công trình xây dựng tạo nên sự tin tưởng và tín nhiệm với các nhà thầu và đối tác xây dựng lớn trong và ngoài nước.

Tiêu chí số một của chúng tôi luôn là “Khách hàng là số một“ đối với từng công trình và trong từng sản phẩm sắt mỹ thuật; chúng tôi luôn chú trọng đến những yếu tố : "Uy tín – Chất lượng – Tiến độ - Giá cả hợp lý – Phong cách chuyên nghiệp". Với những yếu tố đó luôn được giữ vững , khách hàng có thể đặt chọn niềm tin vào Hồng Diệp sẽ mang đến những sản phẩm sắt mỹ thuật tốt và đẹp trang hoàng cho ngôi nhà bạn.

Bạn vui lòng tham khảo những mẫu cổng sắt mỹ thuật, ban công, cửa sổ, cầu thang, mái hiên, hàng rào sắt mỹ thuật tren website của Hồng Diệp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

Hotline: 090 179 83 69

ĐC: Km26+400 quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Email: satmythuathongdiep@gmail.com

Website: satmythuat.vn

 

0901798369