0901798369
Menu

Mẫu cửa cổng sắt CC02

Thời gian: 11:05:21 06-05-2017

Cửa cổng sắt CC02 là mẫu cửa cổng sắt vừa mang đến vẻ đẹp vừa đảm bảo được sự kín đáo cho ngôi nhà.

Giá: 0đ

cửa cổng sắt mỹ thuật CC02 kín đáo, an toàn

Mẫu cửa cổng sắt CC02

Với mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật CC02 của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ rất phù hợp với những khách hàng ưa sự kín đáo, riêng tư. Những tấm sắt nguyên khối to bản, không tạo khe hở trên đó sẽ gây khó khăn cho bất cứ ai muốn nhìn vào bên trong ngôi nhà bạn, sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, riêng tư hơn.

Để xóa đi vẻ khô cứng, nặng nề của sắt tấm nguyên khối, Sắt mỹ thuật Hồng Diệp đã hàn ghép lên đó những thanh sắt được rèn uốn thành những hoa văn uốn lượn mang tính thẩm mỹ cao, vừa tạo được vẻ đẹp mềm mại giúp giảm đi cảm giác nặng nề của chiếc cổng sắt lại vừa khiến chiếc cửa cổng sắt mỹ thuật CC02 này thêm phần chắc chắn bởi chúng như là những nan xương, đỡ cho chiếc cổng thêm cứng cáp, bền bỉ hơn.

Trên mẫu cửa cổng sắt CC02 mà chúng tôi trưng bày được sơn tĩnh điện màu nâu vàng, còn các hoa văn bên ngoài được sơn trắng để tạo nên sự nổi bật và nét đẹp của chiếc cổng.Ngoài ra, tùy thuộc vào không gian lắp đặt mà chúng tôi sẽ phối màu sơn sao cho phù hợp, hiệu ứng thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà của khách hàng.

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật với vị thế là một trong những công ty cung cấp sản phẩm sắt mỹ thuật uy tín hàng đầu trong nước, sẽ giúp khách hàng có được mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật mà khách hàng yêu thích.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến Hotline 09091798369 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

>>Xem thêm: Mẫu cửa cổng sắt CC01

 

 

0901798369