0901798369
Menu

Mẫu ban công sắt BC01

Thời gian: 10:05:22 17-05-2017

Ban công sắt mỹ thuật BC01 là mẫu ban công sắt được thiết kế với tay vịn gỗ và khung là những hoa văn nghệ thuật vô cùng bắt mắt.

Giá: thỏa thuận

ban công sắt mỹ thuật BC01 tay vịn gỗ, khung sắt nghệ thuật

Mẫu ban công sắt mỹ thuật BC01 được thiết kế với hoa văn vô cùng tinh tế, phần khung ban công ở chính giữa được uốn cong, còn mép 2 bên lại vát thẳng, tạo ra chút phá cách cho mẫu sản phẩm này.

Phần tay vịn gỗ đánh vecni vàng đậm kết hợp với phần khung hoa sắt giúp mẫu ban công sắt này tăng thêm phần sang trọng. Khung hoa sắt được rèn uốn cẩn thận, thiết kế với những mảng hoa văn đa dạng, mang phong cách cổ điển. Những họa tiết hoa văn sắt mỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải thật khéo léo để tạo nên những nét uốn lượn mềm mại, cong tròn đều.

Ban công sắt mỹ thuật BC01 có họa tiết 2 cạnh bên đồng dạng, ở chính giữa cũng gần tương tự, nhưng nếu để ý sẽ thấy sự khác biệt phần trung tâm họa tiết đó, tạo nên sự đa dạng cho mẫu ban công này.

Bạn có thể sơn tĩnh điện màu đen hoặc trắng theo sở thích của mình, quan trọng là phải phù hợp với thiết kế chung, gam màu tổng thể của ngôi nhà.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và tư vấn tại nhà để đảm bảo mẫu ban công sắt mỹ thuật của chúng tôi mang tới khách hàng là thật hoàn hảo. Xin vui lòng liên hệ nếu bạn có nhu cầu để Hồng Diệp được phục vụ bạn sớm nhất.

Bạn có thể tham khảo những mẫu ban công sắt mỹ thuật khác của chúng tôi cung cấp tại đây, hoặc gửi mẫu thiết kế để chúng tôi gia công theo ý tưởng của khách hàng với chi phí phải chăng.

HOTLINE: 090 179 83 69

 

0901798369