0901798369
Menu

Hàng rào sắt HR08

Thời gian: 21:06:37 03-06-2017

Hàng rào sắt HR08 gần giống với những mẫu hàng rào sắt thông thường khác, kèm thêm chút chi tiết nghệ thuật tạo điểm nhấn.

Giá: thỏa thuận trực tiếp

mẫu hàng rào sắt HR08

Thiết kế của mẫu hàng rào sắt này không quá cầu kỳ, không nhiều chi tiết hoa văn độc đáo, tinh xảo, chính vì thế chúng có giá thành cũng tương đối rẻ. Nhưng chúng cũng chứa đựng những chi tiết để tạo nên chút ấn tượng cho mẫu hàng rào.

Trên đỉnh hàng rào sắt ngoài những hàng chông nhọn hoắt cách đều, nhưng lại so le cái cao cái thấp, mỗi hàng chông cao còn có 2 đường cong 2 bên, và đối xứng cả ở phía dưới khiến cho mẫu hàng rào sắt bớt đi vẻ đơn điệu. Nhưng phần ấn tượng nhất của mẫu hàng rào này không phải là phần trên mà lại nằm ở phần dưới cùng hàng rào.

Ngoài những đường cong uốn đều nhẹ nhàng, bố trí đều 2 bên mỗi chấn song thì ngay đoạn trên được bố trí hàng chông nhọn, chính chi tiết này khiến cho mẫu hàng rào sắt HR08 có độ an toàn cao hơn rất nhiều, hạn chế được người ngoài leo trèo qua hàng rào. Nhưng để chi tiết này trở nên thẩm mỹ hơn, Sắt mỹ thuật Hồng Diệp đã bố trí những đường cong nhẹ, như những chiếc lá vươn ra từ cành cây, tạo nên sự tinh tế, tính thẩm mỹ cho mấu hàng rào sắt này.

Ở mẫu hàng rào này được Sắt mỹ thuật Hồng Diệp chọn sơn màu vàng, hàng rào màu vàng luôn có được vẻ sang trọng nhất định nhưng tùy bối cảnh bạn có thể chọn màu sơn khác cho phù hợp như sơn đen, sơn trắng hay màu nâu đỏ.

Nếu bạn quan tâm đến những mẫu hàng rào sắt đặc sắc hơn, đậm chất nghệ thuật hơn có thể tham khảo mẫu HR04 hay HR07 của chúng tôi. Hoặc tham khảo những sản phẩm sắt mỹ thuật đặc sắc khác trên website của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp.

HOTLINE: 090 179 8369

 

0901798369