0901798369
Menu

Hàng rào sắt HR07

Thời gian: 12:06:18 03-06-2017

Hàng rào sắt HR07 là mẫu hàng rào với hoa văn đẹp mắt, tinh tế sử dụng cho các ngôi biệt thự.

Giá: thỏa thuận trực tiếp

hàng rào sắt HR07 cho biệt thự sang trọng

Mẫu hàng rào sắt mỹ thuật HR07 này là một trong những mẫu được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, chúng có vẻ đẹp nhẹ nhàng, thiết kế mang tính nghệ thuật với những hoa văn được rèn uốn đẹp mắt, tinh tế. Ở mẫu hàng rào này được chúng tôi lắp đặt kết hợp với những bệ tường đá, chia thành từng ô, mỗi khung hàng rào sắt trên từng ô được rèn uốn thành 3 mảng hoa văn bố trí cách đều nhau, Phía trên đỉnh là những chóp nhọn được thiết kế khá đẹp mắt, đặt so le cao thấp rất ưa nhìn.

Không chỉ như vậy, trên cột tường đá ôm 2 bên ô hàng rào sắt còn có chi tiết sắt mỹ thuật ngự trên đỉnh cột tường, với một chút chi tiết hoa văn ở khe giữa cột đá tạo nên sự độc đáo và tinh tế, ngay trong cột đá cũng tồn tại vài chi tiết hoa văn như vậy càng tạo nên được ấn tượng hơn cho bất cứ ai đến với ngôi biệt thự này

Hàng rào sắt bao giờ cũng phải sơn tĩnh điện để chống mưa gió nắng nóng ngoài trời, sơn tĩnh điện còn làm tăng độ bền và giúp mẫu hàng rào nổi bật hơn với lớp sơn rất tự nhiên, màu sắc đa dạng. Như ở đây Sắt mỹ thuật Hồng Diệp chọn màu sơn đen nhưng bối cảnh này có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc phù hợp, tùy theo ý thích của gia chủ.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp với nhiều năm thi công, lắp đặt và tư vấn thiết kế hàng rào sắt mỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý, thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ cùng với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369