0901798369
Menu

Hàng rào sắt HR05

Thời gian: 12:06:45 03-06-2017

Hàng rào sắt HR05 của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp cung cấp là mẫu hàng rào đơn giản và chắc chắn, được ứng dụng nhiều cho các công viên.

Giá: liên hệ trực tiếp

 

mẫu hàng rào sắt HR05 cho công viên

Mẫu hàng rào HR05 là mẫu hàng rào sắt được thiết kế theo motuýp hàng rào truyền thống, gồm những thanh sắt dày dạn chắc chắn dựng song song cách đều, không có những họa tiết hoa văn cầu kỳ tinh xảo nhưng lại không tỏ ra thô cứng, bởi phía trên đỉnh hàng rào dù là những hàng chông nhọn hoắt nhưng được bố trí theo đường cong hình sin uốn lượn đều đặn, nhẹ nhàng và mềm mại.

Thường mỗi khung hàng rào sắt có một cột sắt to làm nền chính, bên trong là những nan sắt nhỏ, ở chính giữa bố trí vài đường cong nhẹ chạy đều theo hàng rào để tạo chút điểm nhấn, có lẽ điểm ấn tượng nhất của mẫu hàng rào này chính là sự bố trí trên đỉnh của chúng. Mẫu hàng rào sắt này của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp vừa tỏ ra chắc chắn an toàn lại không quá cứng nhắc thường được sử dụng ở những khu vực có khuôn viên rộng rãi như công viên, nhà vườn, ... 

Mẫu hàng rào sắt này bạn rất dễ phối màu sơn tùy theo sở thích, không gian và bối cảnh riêng, màu vàng đồng như trong hình mẫu hoặc màu sơn nâu đen, với màu sơn trắng không nên bố trí ở khu vực không gian quá rộng. 

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu hàng rào sắt với đa dạng phong cách hiện đại, trẻ trung, hoặc cổ điển nghệ thuật với những mẫu hàng rào được gia công sắt mỹ thuật tỉ mỉ, tinh tế. Chúng tôi sẽ khảo sát cặn kẽ, tư vấn khách hàng tận tình để giúp khách hàng có được mẫu sản phẩm tốt nhất. 

 

Chi tiết liên hệ:

 

HOTLINE: 090 179 8369

 

0901798369