0901798369
Menu

Hàng rào sắt HR04

Thời gian: 12:06:43 03-06-2017

Hàng rào sắt HR04 là mẫu hàng rào thuần sắt theo mô-tuýp truyền thống, vô cùng an toàn cho gia chủ.

Giá: liên hệ trực tiếp

mẫu hàng rào sắt HR04

Với mẫu hàng rào sắt này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cho ngôi nhà của bạn. Xét về kiểu dáng,những thanh sắt dài cao vươn thẳng đứng lên trời như vậy rất khó để bất cứ ai có ý định đột nhập, chưa kể trên đỉnh là hàng chông nhọn hoắt sẽ càng khiến cho những người có ý định xấu nản lòng.

Xét về chất liệu, những thanh sắt vô cùng chắc chắn vững vàng, được sơn lớp sơn tĩnh điện màu đen tuyền càng tăng độ bền, chống hoen gỉ cho hàng rào. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng mẫu hàng rào sắt HR04 này của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài và đảm bảo tối đa độ an toàn cho ngôi nhà bạn.

Nhưng không chỉ đáp ứng tính an toàn đơn thuần, bạn có thể thấy những hoa văn sắt mỹ thuật được uốn cong mềm mại, chạy suốt trục ngang trên đỉnh và dưới cùng của hàng rào sắt HR04 giúp chúng tăng thêm tính thẩm mỹ, bớt vẻ đơn điệu cho ngôi nhà bạn.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp lý nhất, nếu bạn thích vẻ đẹp cổ điển và độc đáo, Hồng Diệp sẽ mang đến bạn những mẫu hàng rào sắt mỹ thuật phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trên website của chúng tôi hoặc gửi đến chúng tôi những mẫu hàng rào sắt theo ý tưởng của riêng bạn. 

>>Tham khảo thêm: Hàng rào sắt mỹ thuật HR01, Hàng rào sắt HR02

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369