0901798369
Menu

Hàng rào sắt HR03

Thời gian: 12:06:27 03-06-2017

Hàng rào sắt HR03 là mẫu hàng rào ứng dụng phương pháp cắt CNC với thiết kế khá độc đáo, lạ mắt.

Giá: thỏa thuận

mẫu hàng rào sắt cắt CNC HR03

Mẫu hàng rào sắt trên đây được ứng dụng công nghệ cắt sắt CNC tạo nên những mẫu hàng rào sắt mỹ thuật có kiểu dáng y như bản thiết kế. Công nghệ này giúp tiết kiệm nhân công cũng như thời gian gia công nhanh chóng chính vì thế giá thành tiết kiệm hơn tương đối so với kiểu gia công uốn sắt thông thường.

Mẫu hàng rào sắt HR03 này có thiết kế tương đối khác lạ so với những thiết kế hàng rào thông thường khác. Cả một tấm sắt to bản nguyên khối nhưng đã cắt CNC lấy đi phần lớn phần sắt trên bề mặt, tạo thành những nan sắt mảnh phần trung tâm, phía trên là một ngôi sao 4 cánh được sơn mạ vàng, điểm thêm một vài bông hoa sắt mạ vàng phía dưới tạo nên vài điểm nhấn cho mẫu hàng rào sắt mỹ thuật này. Trên đỉnh hàng rào hàn đính những thanh chông chóp nhọn và nhỏ gọn. Thường mẫu hàng rào này sẽ phải kết hợp với bệ tường gạch xây hoặc bê tông tương đối vững vàng.

Ở mẫu hàng rào sắt HR03 này chúng ta thấy được sơn tĩnh điện một lớp sơn màu đen, thông thường những sản phẩm cắt CNC người ta cũng thường chọn màu sơn đen cho sản phẩm. Có lẽ đây là màu sơn phù hợp nhất cho mẫu hàng rào này.

Nếu khách hàng quan tâm đến mẫu hàng rào sắt HR03 này hãy liên hệ đến chúng tôi. Công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp còn cung cấp rất nhiều mẫu sản phẩm sắt mỹ thuật khác phục vụ cho việc làm đẹp cho ngôi nhà bạn.  

HOTLINE: 090 179 8369