0901798369
Menu

Hàng rào sắt HR02

Thời gian: 12:06:18 03-06-2017

Hàng rào sắt HR02 là mẫu hàng rào sắt khá đơn giản kèm vài họa tiết nhỏ, lắp đặt trên bệ tường gạch.

Giá: thỏa thuận

mẫu hàng rào sắt HR02

Mẫu hàng rào sắt HR02 này không mang nặng về yếu tố nghệ thuật như mẫu HR01, mà ở mẫu này các nét thiết kế tương đối đơn giản, nhưng tính an toàn lại cao hơn HR01. Chúng ta thấy rằng điểm nhấn trong mẫu thiết kế này chỉ là 3 điểm hoa văn sắt mỹ thuật tựa như 3 con bướm phân bổ đều giữa hàng rào. Ở chính giữa là một con bướm to với thiết kế nổi bật và 2 bên cạnh là 2 con bướm nhỏ. 

Những ô vuông chạy đều trên và dưới mẫu hàng rào sắt HR02 tạo hình tượng như những mắt xích giúp mẫu hàng rào này bớt đi sự đơn điệu, khô cứng. Mẫu hàng rào này sẽ đảm bảo tính an toàn rất cao cho ngôi nhà với những hàng chông nhọn hoắt hướng thẳng lên trời. Chúng lại càng được tăng thêm độ vững vàng khi phối hợp cùng với những cột tường bê tông, lát gạch vàng nhưng lại bổ trợ cho nhau mang đến hiệu ứng thẩm mỹ khá tốt cho ngôi nhà,

Tường vàng giả gạch thẩm mỹ với hàng rào sắt sơn tĩnh điện đen bóng phối hợp với nhau khá tốt. Hoặc tùy theo sở thích và phong cách của chủ nhà để bạn chọn những tông màu hợp lý hơn.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp ngoài những mẫu hàng rào sắt đơn giản nhẹ nhàng thế này cũng có những mẫu thiết kế rất tinh xảo, phức tạp. Bạn cũng nên kết hợp với những mẫu cổng sắt mỹ thuật ấn tượng và phù hợp với hàng rào để tạo nên một lớp cổng rào bên ngoài ấn tượng cho ngôi nhà mình. Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình để bạn có được sản phẩm mà bạn cần.

HOTLINE: 090 179 8369

 

0901798369