0901798369
Menu

Hàng rào sắt nghệ thuật HR01

Thời gian: 12:06:09 03-06-2017

Hàng rào sắt nghệ thuật HR01 là mẫu hàng rào sắt nổi bật với 1 họa tiét hoa văn cơ bản, kết hợp với bệ, cột tường đá.

Giá

hàng rào sắt mỹ thuật HR01

Hàng rào sắt HR01 là mẫu hàng rào với hoa văn khá giản dị, chỉ một điểm nhấn hoa văn to bao lấy cả khoảng không trống giữa 2 cột đá, chúng tạo nên nét đơn giản nhưng rất hay, mang vẻ đẹp nghệ thuật khá nhẹ nhàng. Những mẫu hàng rào chỉ với một hoa văn họa tiết chủ đạo thế này phù hợp với ô vòng cung diện tích nhỏ (như trong hình).

Với mẫu hàng rào sắt nghệ thuật này, bạn có thể sử dụng phù hợp nhất cho những khuôn viên công cộng như công viên, vườn hoa, .. chúng không quá chú trọng đến việc an ninh, bởi không có nhiều những thanh sắt nhọn dựng đứng để gây thương tích cho bất cứ ai có ý định xâm nhập. Mà nhiệm vụ của chúng chỉ là ngăn cách không gian, tạo nên vành đai ngăn cách khuôn viên với không gian bên ngoài.

Ở mẫu trên là cột đá gạch đỏ, thì thường hay chọn sơn màu nâu cho mẫu hàng rào sắt nghệ thuật này. Tùy theo màu tường gạch mà ta sẽ chọn màu sơn sao cho hợp lý nhất. Bạn có thể thấy đây là mẫu hàng rào rất hiếm thấy trên thị trường, thường sẽ là những hàng rào chông nhọn, hoặc họa tiết bố trì dày khắp hàng rào, nhưng đây chỉ với một họa tiết lớn tạo nên nét độc đáo rất riêng cho khuôn viên lắp đặt.

Công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ khảo sát và tư vấn giúp khách hàng, gia công mẫu hàng rào sắt nghệ thuật HR01 và phun sơn tĩnh điện màu phù hợp, lắp đặt thi công nhanh chóng. Với uy tín cao của mình trên thị trường sắt nghệ thuật, khách hàng sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369