0901798369
Menu

Cửa cổng sắt mỹ thuật CC13

Thời gian: 12:05:38 13-05-2017

Cửa cổng sắt mỹ thuật CC13 là mẫu cửa cổng sắt vô cùng ấn tượng, tạo nên một bức tranh sống động trước ngôi nhà của bạn.

Giá: (vui lòng liên hệ trực tiếp)

mẫu cửa cổng sắt đẹp như một bức tranh sống động trước cửa nhà

Những mẫu cổng sắt mỹ thuật đẹp nhất dành cho những ngôi biệt thự lộng lẫy và sang trọng nhất luôn thu hút được sự chú ý và quan tâm của những người yêu thích kiến trúc và nghệ thuật. Trong loạt bài viết này, Sắt mỹ thuật Hồng Diệp gửi đến các bạn mẫu cửa cổng sắt vô cùng đẹp và ấn tượng nhất dành cho những ngôi biệt thự sang trọng.

Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu cửa cổng sắt  theo phong cách châu Âu thuần chất trên đây, mẫu cổng này thiết kế theo tiêu chí thoáng tầm nhìn với các chi tiết uốn lượn mềm mại tinh tế. Những mẫu thiết kế này dựa theo nền tảng kiến trúc Tây Âu cổ điển. Tuy nhiên cùng với đầu óc sáng tạo của các kiến trúc sư cùng với sự kết hợp của những vật liệu mới con người đã tạo ra được nhiều điều mới mẻ.

Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật CC13 lộng lẫy và sang trọng , lấy ý tưởng từ những vương miện của nhà vua và nữ hoàng, đây là mẫu cổng đẹp hoàn hảo với hai màu chủ đạo là màu vàng và màu xanh đen tượng trưng cho quyền lực và sự sang trọng, bên trong là tấm nền ánh bạc khép kín để tạo nên sự kín đáo cần thiết cho ngôi nhà. Những đường cong uốn lượn một cách tỷ mỷ cả ở cả cổng chính lẫn 2 cột trụ 2 bên, tất cả tạo nên sự tương xứng hoàn hảo trong kiến trúc. Tuy xa hoa như vậy nhưng mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật này không gây nên cảm giác nặng nề, ngược lại nó cũng rất nhẹ nhàng thanh thoát mang âm hưởng hiện đại.

Là đơn vị hàng đầu về gia công sắt mỹ thuật, Hồng Diệp đã cung cấp rất nhiều mẫu cửa cổng sắt đẹp được khách hàng đánh giá cao. Quý vị có thể lựa chọn mẫu CC13 trên đây để làm ngôi nhà mình thêm nổi bật và sang trọng, hoặc có thể tham khảo trên website để tìm mẫu phù hợp nhất cho ngôi nhà mình. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369