0901798369
Menu

Cửa cổng sắt nghệ thuật CC08

Thời gian: 11:05:04 13-05-2017

Cửa cổng sắt CC08 là mẫu cổng sắt nghệ thuật họa tiết tương đối cầu kỳ, khá kén môi trường lắp đặt.

Giá: liên hệ trực tiếp

cửa cổng sắt nghệ thuật với họa tiết cầu kỳ

Ở mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật này, bạn có thể thấy rằng các chi tiết hoa văn vô cùng nhiều, đa phần những hoa văn nghệ thuật này nằm ở phần dưới của mẫu cổng, những đường cong tạo nên những bông hoa to trên cánh cổng, khá nhiều nét uốn lượn nếu để ý kỹ sẽ thấy khá đẹp mắt nhưng với nhiều người có thể sẽ khá rối mắt, không hợp sở thích. Có 2 tầng hoa văn, tầng trên tạo nên hình tượng 2 bông hoa to, còn tầng dưới là những bông hoa nhỏ.

Phần chính giữa của mẫu cửa cổng sắt này thì lại khá đơn giản thông thoáng với những thanh sắt đặt dọc song song để người sử dụng được thoáng tầm nhìn, phía trên lại là những hoa văn với mật độ tương đối dày, những hoa văn như những bông hoa nhỏ leo trên đỉnh cổng.

Mẫu cửa cổng sắt này được Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sơn tĩnh điện nâu để tăng độ bền cũng như tạo nên một lớp vỏ bóng đẹp cho cổng. Nếu bạn ưa thích sự cầu kỳ, bạn có thể chọn tông màu khác như nổi bật hai bong hoa to được sơn màu trắng, còn những chi tiết khác được sơn đen để tạo điểm nhấn cho cổng. Những điểm vàng cũng tạo nên điểm nhấn tương đối, dễ gây sự chú ý cho người khách.

Những mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật luôn là điểm mạnh của công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp, bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi mẫu cổng phù hợp nhất với không gian ngôi nhà mình. Như mẫu cổng CC01 tinh tế, nhẹ nhàng hoặc mẫu cổng CC02 vô cùng kín đáo nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ cao, ... và rất rất nhiều sản phẩm sắt nghệ thuật độc đáo khác.

Hãy liên hệ Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để chúng tôi tư vấn, trợ giúp bạn có được mẫu cửa cổng sắt đẹp và phù hợp nhất.

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369