0901798369
Menu

Cửa cổng sắt nghệ thuật CC07

Thời gian: 11:05:59 13-05-2017

Cửa cổng sắt nghệ thuật CC07 là mẫu cửa cổng sắt mang dáng vẻ cứng cáp, chắc chắn, nhưng lại không quá khô cứng với những hoa văn nghệ thuật trên đó.

 

Giá: (liên hệ trực tiếp)

cửa cổng sắt nghệ thuật chắc chắn, cứngcáp

Mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật CC07 có kích thước cửa mở tương đối nhỏ, mặc dù không gian cổng tương đối rộng nhưng được những người thợ của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp khéo léo gia công 2 tấm rào chắn cố định 2 bên để gắn cổng vào chính giữa. Từ rào chắn cho đến cửa cổng đều cùng một nét thiết kế nên cảm giác đó như một bộ cổng đồng nhất. Thoáng mắt mà vô cùng chắc chắn.

Trên mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật CC07 này, ấn tượng nhất là hoa văn nơi trục dọc giữa cổng còn 2 bên là những thanh sắt song song, phía dưới là những nan sắt đan chéo ô vuông, cả 2 tấm rào sắt chắn 2 bên cửa cổng sắt cũng thiết kế đơn giản với những trục sắt như thế, nhưng quanh viền của 2 tấm rào chắn đó được uốn hoa văn chạy quanh để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho mẫu cổng rào này.

Chúng ta thấy ở mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật này toát lên sự chắc chắn, vững chãi mà không hề khô cứng, nặng nề, rất phù hợp với những ngôi nhà có cổng ngõ rộng nhưng muốn cửa mở hẹp

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp luôn lựa chọn những thanh sắt chất lượng cao, có độ chắc chắn vô cùng để gia công cho khách hàng, mang đến khách hàng những mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật chất lượng nhất, mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với khuôn viên lắp đặt và chỉ với giá cả khá phải chăng. Hãy đến với Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn.

HOTLINE: 090 179 83 69

0901798369