0901798369
Menu

Cửa cổng sắt nghệ thuật CC06

Thời gian: 11:05:40 13-05-2017

Cửa cổng sắt nghệ thuật CC06 là mẫu cổng sắt rất độc đáo, mang chất cổ kính rất phù hợp với những ngôi biệt thự lâu đời.

Giá: 0đ

cửa cổng sắt nghệ thuật cho biệt thự lâu năm

Với mẫu cửa cổng sắt đậm chất cổ điển này của chúng tôi sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn, nhất là với những ngôi biệt thự cổ kính. Từ đường nét thiết kế của những hoa văn cho đến màu sắc đều toát lên một vẻ cổ kính. Mẫu cổng này là một trong những mẫu cổng được khách hàng đánh giá rất cao của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp.

Phía dưới chân cửa cổng sắt CC06 là những đường đan ô vuông chéo góc, nhưng chính tâm lại là một vòng tròn lớn, tập trung những đường nét hoa văn uốn lượn cầu kỳ ở bên trong, phía ngoài là những đường cong đều đặn chạy song song lan tỏa đều ra 2 phía nhìn rất nghệ thuật mà vô cùng thoáng mắt chứ không bị rối rắm bởi quá nhiều họa tiết.

Bộ khung của mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật này lột tả lên một vẻ chắc chắn, vững vàng với khung to bản nhưng lại không khiến ta cảm giác nặng nề bởi chúng được uốn cong vô cùng khéo léo, mềm mại. Phía trên đỉnh cổng lại có hình tương như một nụ hoa, xòe cánh trải sang 2 bên rất ấn tượng. Với mẫu cổng này đảm bảo sẽ nâng tầm ngôi nhà bạn lên tương đối.

Với mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật CC06 phối hợp với 2 bệ tường đá 2 bên thì màu sơn đen là hợp lý nhất, hợp với dáng vẻ cổ kính mẫu cổng cũng như của ngôi biệt thự. Nhưng cũng có thể tùy biến cho phù hợp với từng bối cảnh riêng.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ cử đội ngũ khảo sát tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hài lòng nhất với sản phẩm mà mình lựa chọn. Ngoài ra nếu điều kiện cho phép bạn nên kết hợp với những mẫu hàng rào sắt có thiết kế đồng bộ mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật này sẽ mang đến hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

HOTLINE: 090 179 83 69

0901798369