0901798369
Menu

Cửa cổng sắt

Thời gian: 11:05:36 18-05-2016

Cửa cổng sắt luôn là một phần quan trọng của ngôi nhà, không chỉ bởi chức năng của chúng mà còn bởi chúng đóng góp rất lớn vào việc tạo dựng vẻ đẹp cho ngôi nhà.

 

Cửa cổng sắt nằm ở vị trí chính diện của ngôi nhà, vị trí nổi bật nhất trong kiến trúc một ngôi nhà, chính vì vậy khi lựa chọn cổng bạn cần lựa chọn sao cho chúng thật phù hợp với kiến trúc, phải đẹp mắt làm nổi bật lên vẻ đẹp chung của cả ngôi nhà. 

Với xu hướng hiện đại ngày nay, ở những ngôi biệt thự sang trọng hay khu đô thị mới, những ngôi nhà có mặt tiền rộng rãi người ta đều ưu tiên lựa chọn cửa cổng sắt mỹ thuật để mặt tiền trở nên nổi bật, ngôi nhà thêm sang trọng, quyến rũ. Sắt mỹ thuật với vẻ đẹp đặc trưng trên những mẫu cổng ấy giúp tấm cổng trở nên quyến rũ, đẹp nhẹ nhàng và tinh tế. Cổng sắt đẹp sẽ tạo nên diện mạo đẹp thì ngôi nhà mới có được tính thẩm mỹ cao.

Sự kết hợp hài hòa giữa sự cứng cáp của sắt với sự mềm mại nhẹ nhàng đầy nghệ thuật của những hoa văn họa tiết trên cổng đã cho ra đời những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật hoàn mỹ bên cạnh sự chắc chắn bậc nhất trong các loại cửa cổng với các chất liệu phổ dụng khác. Mẫu cửa cổng sắt này sẽ tồn tại cùng ngôi nhà bạn theo thời gian, cùng một vẻ đẹp nghệ thuật mang đa dạng phong cách nên bạn sẽ không lo chúng sẽ bị lỗi thời trong một thời gian ngắn.

Đặc tính đa dạng của sắt có thể tạo nên những mẫu cửa cổng sắt mang nét cổ điển xa xưa, cổ kính hoặc chứa đựng hơi hướng của thời đại với những mẫu cổng mang thiết kế đơn giản nhưng trẻ trung và đầy cá tính, hoặc cũng có thể pha trộn, kết hợp hài hòa để tạo nên những phong cách mới lạ, đầy độc đáo và ấn tượng.

Với uy tín có được sau gần chục năm gây dựng, thương hiệu đã được khẳng định trong nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có rất nhiều mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật mang nhiều phong cách khác nhau để khách hàng lựa chọn, hy vọng sẽ giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình ưng ý nhất.

Mẫu tham khảo

cửa cổng sắt nghệ thuật trang nhã, nhẹ nhàng

Mẫu CC01

mẫu cửa cổng sắt vô cùng kín đáo

Mẫu CC02

cổng sắt nghệ thuật điểm họa tiết vàng phong cách cổ kính

Mẫu CC03

cửa cổng sắt nghệ thuật cho biệt thự, sân vườn

Mẫu CC04

mẫu cổng sắt mỹ thuật với hình tượng đôi chim ấn tượng

Mẫu CC05

mẫu cửa cổng sắt hợp với công viên, vườn hoa

Mẫu CC06

mẫu cổng sắt họa tiết đơn giản, chắc chắn và cứng cáp

Mẫu CC07

cửa cổng sắt mỹ thuật CC08 sang trọng cho biệt thự

Mẫu CC08

cửa cổng sắt mạ vàng

Mẫu CC09

mẫu cổng cho tòa nhà, biệt thự

Mẫu CC10

cửa cổng sắt đơn giản, tinh tế

Mẫu CC11

cổng ngõ đẹp

Mẫu CC12

mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật trang nhã và kín đáo

Mẫu CC13

Mẫu cửa cổng CC14

Mẫu CC14

Mẫu cổng sang trọng CC15

Mẫu CC15

mẫu cổng rất chắc chắn, đẹp mắt được sử dụng thông dụng

Mẫu CC16

mẫu cổng sắt CC17 sang trọng, quý phái

Mẫu CC17

cổng sắt nghệ thuật cho biệt thự

Mẫu CC18

cổng đẹp cho ngõ nhỏ

Mẫu CC19

mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật với họa tiết cầu kỳ

Mẫu CC20

mẫu cổng lắp đặt tại Bắc Giang

Mẫu CC21

 


Trên đây là những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng, nếu khách hàng có sự lựa chọn khác, hãy gửi đến Hồng Diệp ý tưởng cũng như mẫu thiết kế của khách hàng để chúng tôi gia công cho khách hàng sản phẩm hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm sắt mỹ thuật tiêu biểu khác của Hồng Diệp như cầu thang, ban công, hàng rào sắt, ... mong rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369