Cửa cổng sắt hộp

Cửa cổng sắt hộp

Khi cuộc sống ngày càng được hiện đại hoá thì con người lại càng có những nhu cầu cao hơn về mọi mặt, trong đó có nhà ở. Ngày nay không chỉ ở những thành phố lớn mà những vùng nông thôn cũng có rất nhiều ngôi nhà cao tầng hiện đại, biệt thự mọc lên với nhiều lối kiến trúc khác nhau.

Khi quan sát vào ngôi nhà người ta cũng rất để ý tới cánh cổng, vì nó là bộ mắt trước của ngôi nhà. Tuỳ theo sở thích của mỗi người cũng như kiến trúc ngôi nhà mà nhiều người chọn xây những bộ cửa cổng sắt khác nhau. Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều mẫu cửa cổng với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, vì vậy để chọn được mẫu cổng phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn thật không đơn giản. Làm cổng cũng là một nghệ thuật, vừa phải chắc chắn vừa phải đẹp, tinh tế, và hài hòa với phong thủy ngôi nhà.

Vì vậy, hãy đến với Sắt mỹ thuật Hồng Diệp, tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình để bạn có thể chọn được mẫu cửa cổng bạn ưng ý nhất.

Mẫu tham khảo

Cuacongduc (1)Hình 1

Cuacongduc (2)Hình 2

Cuacongduc (3)Hình 3

Cuacongduc (4)Hình 4

Conghopnghethuat (5)Hình 5

Conghopnghethuat (6)Hình 6

Congnghethuat (5)Hình 7

Congnghethuat (6)Hình 8

Congnghethuat (9)Hình 9

Congnghethuat (10)Hình 10

Congnghethuat (11)Hình 11

Cửa cổng theo mệnh

Hình 12

Congnghethuat (14)Hình 13

Congnghethuat (18)Hình 14

Congnghethuat (20)Hình 15

Congnghethuat (21)Hình 16

Congnghethuat (22)Hình 17

Ngoài cửa cổng, Hồng Diệp còn cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật khác như cầu thang, ban công, hàng rào sắt, …. để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà mình.