0901798369
Menu

Cửa cổng sắt CC17

Thời gian: 17:05:19 13-05-2017

Mẫu cửa cổng sắt CC17 cũng như mẫu cổng CC14, có thiết kế đơn giản, họa tiết không quá cầu kỳ mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái.

Giá: liên hệ

cửa cổng sắt CC17 thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng

Cửa cổng sắt luôn là một yếu tố quan trọng với bất kỳ ngôi nhà nào với chức năng là tạo nên cảm giác thoải mái và an toàn khi sinh hoạt trong chính ngôi nhà của mình. Do đó đây chính là khu vực bạn phải đầu tư cẩn thận và chọn lọc kỹ lưỡng khi tiến hành thiết kế và lắp đặt. Vậy làm sao để có thể tạo nên một bộ cửa cổng sắt thật phong cách? Bí quyết ở đây là sự kết hợp hài hòa nhuần nhuyễn giữa chất liệu với tính thẩm mỹ và tính thời đại.

Sau đây là mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật CC17 thể hiện rõ ý nghĩa “Kín cổng cao tường“, đây là một thiết kế cho những người ưa sự riêng tư, kín đáo bởi khi mở không để lộ phần dư nào. Loại cửa cổng sắt này có thiết kế khá phức tạp hơn các loại cửa khác nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt mua.

Mẫu hàng rào bảo vệ không cần phải quá đồ sộ hay phức tạp, hệ thống cửa cổng sắt kết hợp hàng rào với kích cỡ phù hợp bao bọc xung quanh nhà là tốt nhất. Bạn có thể thấy hàng rào trong mẫu này rất gọn nhẹ, cân đối và hợp lý, lắp đặt trên bờ tường vừa tăng độ an toàn vừa tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt. Ở đây hàng rào sắt không cần quá to cũng không được quá nhỏ để vừa tạo được sự cân đối, hợp mắt, vừa đảm bảo độ vững chắc để bảo vệ ngôi nhà.

Để bảo vệ thật hiệu quả cho ngôi nhà mình,mẫu cửa cổng sắt CC17 này được chúng tôi thiết kế tương đối cao và đính thêm những chóp nhọn phía trên để tránh kẻ gian đột nhập mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp nét sang trọng cho mặt tiền ngôi nhà.

Điểm nổi bật nhất ở mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật CC17 bạn có thể thấy rằng đó là những nét hoa văn được sơn mạ vàng điểm nhẹ và đều ở phần thân, tạo đường cong thẩm mỹ uốn lượn như hai con rồng vàng uốn trên chóp cổng. Những chi tiết nghệ thuật này khiến bất cứ ai cũng phải chú ý đến mẫu cổng nhà bạn.

Màu sơn xanh của nền cổng kết hợp với các họa tiết sơn mạ vàng rất hợp lý vừa bền màu vừa ưa nhìn. Nếu khách hàng ưa thích mẫu cổng này hãy liên hệ trực tiếp đến Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Là đơn vị gia công sắt mỹ thuật tốt nhất hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mẫu cửa cổng sắt mà chúng tôi mang đến bạn.

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369