0901798369
Menu

Cổng sắt mỹ thuật theo quy trình gia công chuẩn

Thời gian: 11:09:05 28-09-2017

Hiện nay với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ gia công cổng sắt mỹ thuật, đã cho ra đời rất nhiều mẫu cửa cổng độc đáo sáng tạo để con người có thêm nhiều sự lựa chọn làm phong phú thêm cuộc sống của mình.

 

cổng sắt mỹ thuật với vẻ đẹp độc đáo

Trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nhà cửa ngày nay, rất nhiều loại cổng sắt mỹ thuật hay loại cửa sắt hợp kim đẹp mắt được rất nhiều người sử dụng để làm cho ngôi nhà thêm rạng rỡ và sang trọng đã thay thế cho các loại cổng sắt và inox thông thường trước đây.

Để đúc được một cánh cổng sắt mỹ thuật hay cổng sắt hợp kim, đòi hỏi người thợ sắt phải có tay nghề cao, am hiểu những công đoạn đầy phức tạp và vô cùng công phu trong quá trình rèn đúc. Để đúc được một bộ cổng sắt mỹ thuật tiêu chuẩn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn sẽ mất thời gian từ 25 – 40 ngày tùy theo độ khó và quy mô của sản phẩm. Bước đầu tiên là phải tạo được hình mẫu của chiếc cổng trên giấy hay máy tính được thiết kế theo ý muốn của chủ nhà.

Sau đó thống nhất các vấn đề liên quan như kích thước, loại cửa thì những người thợ gia công sắt mỹ thuật sẽ khắc mẫu phác thảo và sẽ làm chính xác đến từng chi tiết theo bản mẫu đã phác thảo, khuôn mẫu càng công phu tỷ mỷ bao nhiêu thì sản phẩm cổng sắt mỹ thuật càng trở nên đẹp và sắc nét hơn bấy nhiêu.

Còn vô vàn công đoạn để tạo nên được một bộ cổng sắt mỹ thật đẹp và chất lượng, để yên tâm bạn nên chọn những cơ sở gia công sắt mỹ thuật có uy tín và Sắt mỹ thuật Hồng Diệp là sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo. Với hơn 10 năm trong nghề, Hồng Diệp đã trang bị được cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm đảm bảo cung ứng cho khách hàng những mẫu cửa cổng sắt đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng giá cả hợp lý.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

 

Hotline: 090 179 8369

 

Địa chỉ: Km 26+400 quốc lộ 6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

 

Email: satmythuathongdiep@gmail.com – Website: satmythuat.vn

 

0901798369