0901798369
Menu

Chọn cửa cổng sắt cho nhà phố thế nào cho hợp lý?

Thời gian: 21:12:25 23-12-2017

Đặc điểm chung của những ngôi nhà ở đô thị là thường có mặt tiền nhỏ và sâu bên trong. Ta có thể gọi chung những ngôi nhà có định dạng như thế là những ngôi nhà ống.  Vì mặt tiền nhỏ hẹp do đó thiết kế cửa cổng sắt sao cho hợp lý là việc cần được quan tâm và đầu tư đúng mức.

 

cửa cổng sất phù hợp ngôi nhà

Do có lợi thế về độ sâu của ngôi nhà ta có thể tận dụng làm một khoảng sân trống nhỏ giữ khoảng cách giữa cổng nhà và sân vườn . Bạn nên chọn loại cửa cổng sắt có chiều cao trên 2m để tăng thêm độ an toàn và bề thế của ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều chất liệu đang được sử dụng để làm cửa cổng. Làm bằng cửa nhôm kính phù hợp với những công trình chung cư cao tầng; cửa inox dành cho những không gian dễ bị oxi hóa ; còn với cửa cổng sắt mỹ thuật do nét đẹp sang trọng và hoa văn đẹp mắt thích hợp nhất để sử dụng làm cổng chính cho ngôi nhà sẽ gây được ấn tượng tốt cho mọi người.

Nếu bạn chọn cửa cổng sắt mỹ thuật thì cũng nên lựa chọn hàng rào với chiều cao và màu sắc đồng bộ, những hoa văn trên hàng rào cũng nên tương đồng với những chi tiết nghệ thuật trên cửa cổng sắt. Với những ngôi nhà phố nên chọn những gam màu sáng đơn tính tránh những màu sắc quá nổi bật cầu kỳ bởi không gian hẹp dễ gây phản ứng ức chế về mắt. Nếu biết lựa chọn lắp đặt hàng rào, cửa cổng sắt đúng cách sẽ tạo nên điểm nhấn cho những ngôi nhà phố vốn tưởng đơn giản không có gì nổi bật.

Công ty Hồng Diệp chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công sắt mỹ thuật, sẽ tư vấn khách hàng, giới thiệu khách hàng những mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật sao cho hợp lý nhất với ngôi nhà khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi hiểu được mẫu cổng như thế nào sẽ hợp nhất với những công trình kiến trúc khác nhau.

>>Đọc thêm: Cửa cổng sắt là xu thế người dùng hiện nay

 

Chi tiết liên hệ:

Công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

Hotline: 090 179 8369; Email: satmythuathongdiep@gmail.com; Website: satmythuat.vn               

0901798369