0901798369
Menu

Cầu thang sắt

Thời gian: 11:05:28 18-05-2016

Cầu thang sắt ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thẩm mỹ của nội thất ngôi nhà, chúng cần phải được lựa chọn thiết kế cẩn thận để không phá vỡ bố cục nội thất.

 Cầu thang sắt bây giờ không chỉ cần sự vững chắc, an toàn mà còn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tức là phải đẹp và phải hài hòa trong tổng thể của ngôi nhà. Chính vì vây, mẫu cầu thang sắt mỹ thuật là sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. Chúng có họa tiết trang trí mềm mại, nhẹ nhàng đầy quyến rũ, khác hẳn với những mẫu cầu thang đơn giản chỉ với những thanh sắt chạy nối tiếp một cách nhàm chán nhưng rất thông dụng thời gian trước. Một mẫu cầu thang sắt đẹp không chỉ tạo cho không gian ngôi nhà thêm sinh động mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Cầu thang sắt luôn phải chú trọng, đề cao tới sự an toàn, kèm theo đó là phải chọn thiết kế hài hòa với bố cục nội thất, tùy thuộc không gian diện tích ngôi nhà mà chọn kiểu dáng sao cho hợp lý, chúng sẽ tạo nên vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay, Sắt mỹ thuật Hồng Diệp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp mẫu cầu thang sắt đẹp với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Hầu hết các mẫu cầu thang, ban công sắt đều được thiết kế không chỉ tuân theo các tiêu chuẩn an toàn, chống ăn mòn, han gỉ… mà còn đảm bảo giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ trong từng sản phẩm. Vì vậy, khi đến với Sắt mỹ thuật Hồng Diệp khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa ra mình một mẫu cầu thang sắt ưng ý nhất.

Mẫu tham khảo

Cầu thang sắt

1

Cauthangsatmythuat (2)2Cauthangsatmythuat (3)3

Cauthangsatmythuat (4)

4

mẫu cầu thang cổ kính

5

cầu thang sắt new 1

6

7

càu thang sắt mỹ thuật 2 lối sang trọng

8

9

10

Cauthangsatmythuat (11)

11

`12

Cauthangsatmythuat-141

13Cauthangsatmythuat (15)14

Cauthangsatmythuat (16)

15

cầu thang sắt new2

16

cauthangsatnew3

17

18

Trên đây là một số mẫu cầu thang sắt mỹ thuật  tiêu biểu để khách hàng lựa chọn, ngoài ra Hồng Diệp còn cung cấp những sản phẩm Sắt mỹ thuật khác như ban công, hàng rào, cửa cổng, ... để khách hàng có thêm được nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

0901798369