0901798369
Menu

Ban công sắt BC10

Thời gian: 15:05:34 18-05-2017

Ban công sắt BC10 sử dụng những nét cơ bản của BC09 nhưng thêm chút nét biến tấu phần dưới khung ban công.

 

Giá: xin vui lòng liên hệ trực tiếp

mẫu ban công sắt BC10

Mẫu ban công sắt BC10 này của Sắt mỹ thuật Hồng DIệp cung cấp rất được khách hàng ưa thích, chúng có thiết kế rất phong cách cổ điển, sử dụng những gióng sắt song song uốn cong đều đặn theo kiểu dáng khá là bắt mắt. Ở mẫu ban công sắt này cho thất sự chắc chắn và an toàn vô cùng với những thanh sắt dầy, cứng cáp, hơn nữa kiểu uốn cong này rất hợp lý.

Hợp lý ở chỗ là những gia đình có trẻ nhỏ rất hiếu động thường rất thích đùa nghịch khu vực ban công sắt thoáng mát, ngắm nhìn đường phố, lại rất hay bám vịn leo trèo, vì thế kiểu uốn cong trên mẫu ban công sắt BC10 này rất sáng tạo, uốn cong ra phía ngoài ở đoạn dưới để trẻ nhỏ không dễ dàng đạp trèo lên.

Trên mỗi thanh gióng ban công được hàn đính thêm những đường cong nghệ thuật, nhẹ nhàng kèm vài mấu nhọn tạo thêm nét cá tính trên ban công sắt. Với mẫu ban công sắt mỹ thuật BC10 này thì màu sơn đen là chuẩn nhất, càng thể hiện đậm nét được cá tính trên sản phẩm, thể hiện phong cách của ngôi nhà.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để tạo nên độ bóng mịn, bền màu và chống ăn mòn tối đa cho ban công sắt. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm gia công sắt mỹ thuật tại Hà Nội, đã cung ứng rất nhiều mẫu ban công sắt đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao và được nhiều khách hàng ưa thích. Đến với Sắt mỹ thuật Hồng Diệp, bạn sẽ thấy hài lòng với kho sản phẩm phong phú và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

"Uy tín - Chất lượng - Giá cả" đó chính là những tiêu chí của chúng tôi để có được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng.

 

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

HOTLINE: 090 179 8369 - Email:  satmythuathongdiep@gmail.com - Website: satmythuat.vn

0901798369