0901798369
Menu

Ban công sắt BC04

Thời gian: 11:05:49 18-05-2017

Ban công sắt mỹ thuật BC04 là mẫu ban công sắt mở rộng hoàn toàn, dành cho những ngôi nhà ko có diện tích ban công.

Giá: (thỏa thuận)

mẫu ban công sắt nghệ thuật BC04

Với mẫu ban công sắt mỹ thuật BC04 này sẽ giúp giải quyết được khá nhiều bài toàn cho khách hàng. Trước mắt là về vấn đề không gian, nếu như nhà bạn không có ban công ở tầng trên như bình thường, thì bạn chỉ cần tạo một cửa chính rồi từ hướng đó Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ hàn gắn, lắp đặt ban công sắt cho bạn. Như ở hình mô tả trên, bạn sẽ thấy mẫu ban công được hàn gắn chặt chẽ vào bờ tường, tạo nên những giá đỡ vô cùng chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của mâu ban công sắt này, chúng tôi đã triển khai ở rất nhiều công trình, bao giờ cũng lấy yếu tố an toàn làm đầu, đảm bảo độ chắc chắn để gia chủ yên tâm sử dụng.

Lợi điểm thứ hai mà mẫu ban công sắt mỹ thuật BC04 này mang lại đó chính là yếu tố nghệ thuật, những hoa văn sắt mỹ thuật trên mẫu ban công sắt này được rèn uốn theo những kiểu dáng khá độc đáo, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao giúp ngôi nhà bạn đẹp hơn rất nhiều. Như vậy chúng tôi đã giải quyết được cho bạn cả vấn đề về không gian diện tích đến vấn đề thẩm mỹ.

Do toàn bộ phần ban công sắt được lắp đặt ngoài trời, chính vì thế phần đáy chúng tôi sử dụng tấm sắt được tạo bởi những thanh sắt đan xen tạo với mật độ dày tạo nên những ô nhỏ vừa thông thoáng vừa thoát nước.

Nếu bạn quan tâm đến mẫu ban công sắt mỹ thuật độc đáo này của chúng tôi, nếu bạn muốn mở rộng không gian ban công cho ngôi nhà đồng thời làm đẹp cho ngôi nhà bạn, xin vui lòng liên hệ đến Sắt mỹ thuật Hồng Diệp để chúng tôi hỗ trợ bạn được nhanh chóng, tận tình.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

HOTLINE: 090 179 8369

 

0901798369