0901798369
Menu

Ban công sắt BC03

Thời gian: 11:05:27 18-05-2017

Mẫu ban công sắt BC03 mang phong cách của những ngôi biệt thự cổ, quý phái và cổ kính.

(Giá: thỏa thuận)

mẫu ban công sắt mỹ thuật BC03

Mẫu ban công sắt này rất phù hợp cho những ngôi biệt thự sang trọng, có không gian ban công tách biệt và nổi bật. Chúng ta có thể thấy như hình mẫu trên ban công gần như tách biệt hoàn toàn với không gian ngôi nhà.Từ tầng trên của ngôi nhà có cửa chính ra thẳng ban công, phóng tầm nhìn ra khắp xung quanh không bị che lấp bởi tường bao như những không gian khép kín thường thấy.

Chính vì thế không gian ban công vô cùng nổi bật, và càng nổi bật hơn với mẫu ban công sắt mỹ thuật BC03 của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp. Những đường hoa văn chính tâm đầy nghệ thuật kết hợp với vài đường cong uốn nhẹ xung quanh là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho ban công nhà bạn.

Với mẫu biệt thự kiểu trên thì ban công sắt có thể lựa chọn khá nhiều màu sơn cho phù hợp. Có thể sơn đen như hình mẫu, hoặc sơn trắng nhẹ nhàng tinh khôi, hoặc có thể sơn nâu hoặc mạ đồng, màu nào cũng dễ dàng phù hợp với không gian bối cảnh như vậy.

Để lựa chọn tốt nhất, bạn nên tìm đến những chuyên gia tư vấn và thi công chuyên nghiệp. Sắt mỹ thuật Hồng Diệp với vị thế của mình trên thị trường sắt mỹ thuật luôn là sự lựa chọn đáng tin dành cho bạn. Ngoài mẫu ban công sắt mỹ thuật BC03 bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã khác đa dạng phong phú khi ghé thăm website của chúng tôi.

HOTLINE: 090 179 8369

 

0901798369