0901798369
Menu

Ban công sắt BC02

Thời gian: 11:05:08 18-05-2017

Ban công sắt mỹ thuật BC02 là mẫu ban công sắt sang trọng và độc đáo với những nét hoa văn nghệ thuật kết hợp những họa tiết sơn vàng ấn tượng.

Giá: thỏa thuận

ban công sắt nghệ thuật BC02

Bạn có thể thấy rằng một ngôi nhà như thiết kế trên thì phần ban công sắt đóng vai trò vô cùng quan trọng, chúng ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của mặt tiền ngôi nhà. Bởi với thiết kế trên, phần ban công trải dài rất rộng, dế dàng lọt vào mắt người khách khi ghé qua ngôi nhà.

Với những ngôi nhà khu vực ban công rất rộng kiểu trên thì mẫu ban công sắt mỹ thuật BC02 của Sắt mỹ thuật Hồng Diệp là lựa chọn rất thích hợp. Chúng làm nổi bật ngôi nhà với những hoa văn rất tinh tế, trên hoa văn lại bố trí những mảng sơn vàng trải đều khắp ban công, mảng sơn vàng này luôn cần phải đẹp vì chính chúng tạo nên độ nổi bật cho ban công và cho cả ngôi nhà của bạn.

Những cột trụ sắt sơn mạ vàng bố trí các góc của ban công sắt mỹ thuật BC02 cũng là một phần khá quan trọng trong thiết kế, giúp mẫu ban công đó trở nên sang trọng hơn, lại mang vẻ chắc chắn vững vàng hơn. Tuy nhiên với mẫu ban công hoa văn bố trí như vậy, bạn cần phải đặc biệt để ý đến trẻ nhỏ bởi những đứa trẻ hiếu động có thể leo trèo lên từ những chiếc hoa văn đó.

Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ cử nhân viên khảo sát công trình, tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn mẫu ban công sắt sao cho hợp lý nhất.

>>Xem thêm: Mẫu ban công sắt BC01

HOTLINE: 090 179 8369

0901798369