0901798369
Menu

Bài trí cửa cổng sắt đón chào dịp năm mới sao cho đẹp

Thời gian: 12:12:42 27-12-2017

Từ xưa đến nay cửa cổng sắt luôn là một trong những phần quan trọng nhất của một ngôi nhà Việt. Cổng nhà là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp là ấn tượng ban đầu của mọi người khi đến thăm ngôi nhà. Tết đến Xuân về ai ai cũng nô nức trang hoàng lại ngôi nhà của mình, là dịp bạn bè, người thân ghé qua nhà bạn nhiều nhất trong năm.

 

bài trí cửa cổng sắt trang trí cho ngày Tết

Chính vì thế, ai cũng mong muốn làm ngôi nhà mình thật đẹp và ấn tượng để đầu năm nhận được sự tán thưởng của bè bạn, người thân, làm tiền đề cho một năm mới sẽ đón được thật nhiều tài lộc về nhà. Ngoại trừ việc chọn mẫu cửa cổng sắt sao cho đẹp thì việc trang trí cho mẫu cổng cũng là một việc không thể thiếu.

Để trang trí ngôi nhà ngày tết, ngoài việc bổ sung cho ngôi nhà một chiếc cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp mắt với những đường nét hoa văn nghệ thuật luôn tạo được điểm nhấn cho ngôi nhà, bạn có thể treo thêm đôi câu đối. Đôi câu đối sơn đỏ có thể được treo hay dán trang trọng phía hai bên cổng nhà sẽ là một ý tưởng tuyệt vời . Những câu đối mang ý nghĩa những lời chúc mang đến sự an lành và tài vượng đến cho ngôi nhà và là cả lời chúc cho những người khách đến thăm nhà.

Một ý tưởng khác cũng được rất nhiều người ưa thích là hoa trang trí cửa nhà. Hình ảnh những cây đào, cây mai, cây tùng, cây bách … sẽ mang tới sự may mắn sum vầy và thịnh vượng . Bên cửa cổng sắt mỹ thuật, bạn có thể trang trí ụm hoa tươi ngay bên cổng còn có thể kết hợp với tre nứa và đèn trang trí cổng nhà càng làm nổi bật lên những sắc hoa rực rỡ cho ngày xuân. Vẻ đẹp của sắt mỹ thuật kết hợp cùng sự bố trí tinh tế khéo léo sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên nổi bật và đầy quyến rũ đón khách dịp năm mới.

Chúc bạn và gia đình có một năm mới vui vẻ, may mắn và thành đạt !

 

>>Xem thêm: Chọn cửa cổng sắt cho nhà phố

 

Nếu bạn cần một mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp, chắc chắn và giá trốt xin vui lòng liên hệ

 

Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng DIệp

Hotline 0901369789

Website satmythuat.vn - Email: satmythuathongdiep@gmail.com

0901798369